Câu hỏi thường gặp

FAQ – Tổng hợp các câu hỏi thường gặp

Với thành phần là các loại thảo dược thiên nhiên, Bytripro là một sản phẩm cực kì lành tính cho người sử dụng. Tuy nhiên, do bệnh trĩ là bệnh phát sinh do ăn uống và sinh hoạt nữa, vì thế nên hạn chế thức ăn cay nóng, thức uống có cồn, bổ sung thêm nước và rau xanh hàng ngày để tăng cường nhu động ruột, loại trừ táo bón kéo dài, giúp trĩ bớt đau.

Nên dùng Bytripro càng sớm càng tốt vì nếu để hình thành búi trĩ thì thời gian để tác dụng sẽ lâu hơn. Cũng nên lưu ý chế độ ăn nhiều rau xanh, chất xơ, uống nhiều nước, hạn chế đồ gia vị cay nóng, rượu bia… để tránh táo bón.

Các sản phẩm của ASIA PHARMA hỗ trợ điều trị hiệu quả các vấn đề: Rối loạn tuần hoàn não, hội chứng tiền đình, sinh lý nam, sinh lý nữ, bệnh trĩ, đẹp da….

HOẠT HUYẾT DƯỠNG NÃO ĐÔNG DƯỢC 5 CÓ THÀNH PHẦN TỪ 10 LOẠI THẢO DƯỢC QUÝ BAO GỒM:

Bạch quả: Chứa flavonoid, chất chống oxy hóa giúp cải thiện lưu thông bằng cách làm giãn mạch máu

Thục địa: Chứa catalpol, Galactose, Glucose,… có công dụng bổ máu, bổ thận, ngăn ngừa loãng xương

Xuyên khung: Có tác dụng lưu thông khí huyết, trừ phong, giảm đau, giảm co thắt, an thần, giảm huyết áp

Kỷ tử: Có tác dụng lưu thông khí huyết, trừ phong, giảm đau, giảm co thắt, an thần, giảm huyết áp

Ngũ vị tử: Công dụng an thần, chữa đau bụng, ra mồ hôi, tiêu khát, bồ bổ cơ thể

Ngưu tất tác dụng bổ can thận, hoạt huyết, điều kinh, trừ ứ, mạnh gân cơ, kích thích tiểu tiện.

Táo nhân: Tăng cường khả năng miễn dịch, làm giảm mỡ huyết, chống xơ vữa động mạch, chống kinh giật,…

Đương quy: Bổ huyết, hoạt huyết, điều kinh, giảm đau, nhuận tràng, thông đại tiện.

Xích thược: Chứa acid benzoic có tác dụng lương huyết, hoạt huyết, giải độc tiêu ung, chỉ thống.

Ích mẫu: Tác dụng hoạt huyết, khứ ứ, sinh tân (thải huyết ứ, sinh huyết mới), tiêu thủy .

 

HOẠT HUYẾT DƯỠNG NÃO ĐÔNG DƯỢC 5 với nguồn dược liệu an toàn, Thuốc được điều chế từ 100% các loại thảo dược thiên nhiên quý hiếm, được kiểm định chất lượng rõ ràng, đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe người dùng.
Hoạt huyết dưỡng não Đông Dược 5 giúp người dùng nâng cao sức khỏe, giảm thiểu tối đa các phản ứng phụ, tình trạng nhờn thuốc, không gây tác dụng phụ hay gây bất kỳ ảnh hưởng nào đến tim mạch, huyết áp,…

Bytripro là sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ tự nhiên. Viên uống này có tác dụng hỗ trợ điều trị các triệu chứng của bệnh trĩ, giảm tình trạng táo bón giúp đẩy lùi đau đớn cho người bệnh.

Công thức cho 1 viên nang Bytripro được phối hợp từ hơn 10 loại thảo dược quý và được chia làm 4 nhóm tác dụng chính bao gồm:

Nhóm có tác dụng co búi trĩ : Chỉ xác 100mg, thăng ma 90mg.
Nhóm có tác dụng kháng khuẩn: Diếp cá 30mg, kim ngân hoa 10mg, bồ công anh 9mg.
Nhóm có tác dụng cầm máu, bền thành mạch: Hòe hoa 15mg, trắc bách diệp 8mg, sinh địa 10mg.
Nhóm có tác dụng cải thiện tiêu hóa, phòng và điều trị táo bón: Hoàng liên 25mg, đương quy 40mg, hoàng cầm 100mg, mè đen 5mg.

Với những thành phần như trên, Bytripro có công dụng:

Nhuận tràng, hỗ trợ hệ thống tiêu hóa làm giảm tình trạng táo bón. Được sử dụng để dự phòng trĩ.
Hỗ trợ điều trị cải thiện các triệu chứng của bệnh trĩ bao gồm trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp…
Ngoài ra, viên uống còn có hiệu quả làm tăng độ bền thành mạch.

 

Các sản phẩm của ASIA PHARMA được bán trên trang web chính của công ty tại địa chỉ: https://asiapharma.com.vn.

Trên các sàn thương mại điện tử:

– Shopee: https://shopee.vn/asia_pharma

– Lazada: https://www.lazada.vn/shop/asia-pharma/

– Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/asia-pharma

– Sendo: https://www.sendo.vn/shop/asiapharma

Hoặc có thể đến trực tiếp tại địa chỉ: 34 Giang Văn Minh, Phường An Phú, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh

  • Bytripro hỗ trợ làm giảm các triệu chứng của bệnh trĩ; giúp tăng cường chức năng đường tiêu hóa, hỗ trợ làm giảm và phòng ngừa táo bón.
  • Vì thành phần hoàn toàn từ thảo dược nên tác dụng sẽ từ từ, vừa giảm triệu chứng vừa giúp bền hệ thống tĩnh mạch ở hậu môn; giúp hiệu quả được lâu dài.
  • Không chỉ có những yếu tố về tình trạng bệnh. Thói quen sống hàng ngày của người sử dụng Bytripro cũng quyết định rất nhiều đến độ hiệu quả. Nếu cơ địa của người sử dụng phù hợp với sản phẩm, tác dụng sẽ đến rất nhanh. Ngược lại, sẽ phải mất một khoảng thời gian tương đối để Bytripro phát huy tác dụng của mình.
  • Khi sử dụng, hãy duy trì trong một khoảng thời gian nhất định liên tục từ 3 cho đến 6 tháng để có thể nhìn thấy rõ ràng nhất những biến chuyển của bệnh.

Hoạt Huyết Dưỡng Não giúp điều trị hiệu quả chứng hay quên do thiểu năng tuần hoàn não. Người già bị lẫn hoàn toàn có thể uống Hoạt Huyết Dưỡng Não để tăng cường lưu thông máu, cải thiện triệu chứng hay quên, giúp minh mẫn hơn. Bệnh nhân nên kết hợp uống Hoạt Huyết Dưỡng Não với chế độ ăn uống sinh hoạt lành mạnh kết hợp cả vận động thể chất để đạt hiệu quả tối đa. Để hết hẳn hay không còn tùy thuộc vào cơ địa, nhưng chắc chắn triệu chứng sẽ được cải thiện

Sản phẩm không làm ảnh hưởng đến huyết áp của người bệnh (kể cả huyết áp cao và huyết áp thấp) mà còn có tác dụng làm ổn định huyết áp. Người bị huyết áp thấp hoàn toàn có thể sử dụng Hoạt Huyết Dưỡng Não.

  • Bytripro hỗ trợ làm giảm các triệu chứng của bệnh trĩ; giúp tăng cường chức năng đường tiêu hóa, hỗ trợ làm giảm và phòng ngừa táo bón.
  • Vì thành phần hoàn toàn từ thảo dược nên tác dụng sẽ từ từ, vừa giảm triệu chứng vừa giúp bền hệ thống tĩnh mạch ở hậu môn; giúp hiệu quả được lâu dài.
  • Không chỉ có những yếu tố về tình trạng bệnh. Thói quen sống hàng ngày của người sử dụng Bytripro cũng quyết định rất nhiều đến độ hiệu quả. Nếu cơ địa của người sử dụng phù hợp với sản phẩm, tác dụng sẽ đến rất nhanh. Ngược lại, sẽ phải mất một khoảng thời gian tương đối để Bytripro phát huy tác dụng của mình.
  • Khi sử dụng, hãy duy trì trong một khoảng thời gian nhất định liên tục từ 3 cho đến 6 tháng để có thể nhìn thấy rõ ràng nhất những biến chuyển của bệnh.

  • Hoạt Huyết Dưỡng Não giúp tăng cường lưu thông máu, giúp cải thiện trí nhớ, giấc ngủ.
  • Có thể sử dụng với liều 2 viên/lần x 2 lần/ngày, uống sau khi ăn.