ASIA PHARMA

ĐÔI NÉT VỀ ASIA PHARMA


ASIA PHARMA là một trong những công ty uy tín nhất trong việc sản xuất, gia công & phân phối sản phẩm Đông Dược tại Việt Nam. Với các thương hiệu gần 30 năm tâm huyết, các sản phẩm của ASIA PHARMA đều được sản xuất từ dược liệu có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên với gần 100 sản phẩm được tin dùng hiện có mặt trên thị trường.

ASIA PHARMA phối hợp cùng Công ty ĐÔNG DƯỢC VIỆT đã sản xuất thành công nhiều dạng thuốc như: thuốc nước, viên hoàn cứng, hoàn mềm, viên nén, viên bao đường, viên bao phim, viên nang, trà túi lọc, trà hòa tan… rất tiện dụng cho người dùng và không gây độc hại cho cơ thể.

Hiện nay, ASIA PHARMA cùng với Công ty ĐÔNG DƯỢC VIỆT không chỉ là một trong những nhà sản xuất Đông Dược hàng đầu tại Việt Nam mà còn là nhà phân phối chuyên nghiệp, uy tín với mạng lưới rộng khắp cả nước, nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm và chăm sóc sức khỏe toàn diện của khách hàng trên cả nước. 

Với tâm niệm “Nâng niu cuộc sống – Sức khỏe là hàng đầu”, ASIA PHARMA cùng với Công ty ĐÔNG DƯỢC VIỆT cam kết sẽ không ngừng cải thiện chất lượng, không ngừng phát triển để đưa thương hiệu ASIA PHARMA trở thành hình ảnh mẫu mực trong lĩnh vực sản xuất, phân phối các sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng trong ngành Đông Dược tại Việt Nam.

  • Cam kết chất lượng sản phẩm tốt nhất
  • Dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm
  • Đội ngũ Lương y, Dược sĩ giàu kinh nghiệm 
  • Sản phẩm được kiểm định kỹ trước khi ra thị trường

Hệ thống chất lượng

Các dây chuyền sản xuất tại nhà máy của Công ty CP Dược Phẩm Việt (ĐÔNG DƯỢC VIỆT) tại Khu công nghiệp Hòa Bình – Tỉnh Long An được Cục Quản lý Dược – Bộ Y Tế chứng nhận phù hợp với các yêu cầu của WHO – GMP/GLP/GSP 

Ngoài ra Công ty còn áp dụng quy trình sản xuất nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 – 2015 và ISO 22000-2015

Sứ mệnh

ASIA PHARMA cam kết mang đến cho cộng đồng sản phẩm có chất lượng tốt, an toàn với sức khỏe dành cho người tiêu dùng, giúp người tiêu dùng có thể chăm sóc sức khỏe của mình một cách toàn diện.

ASIA PHARMA – “Nâng niu cuộc sống”