Hướng dẫn tìm bác sĩ riêng

Thủ đô Budapest ở đất nước Hungary, cái nôi Y dược của Trung Âu với một bề dầy lịch sử y học phát triển mạnh mẽ cùng nền khoa học kỹ thuật, công nghệ sinh học ứng dụng công nghệ cao. Nhận thấy sự phát triển của nền khoa học kỹ thuật tân tiến đó, với mong muốn mang những sản phẩm tốt nhất đến tận tay người tiêu dùng Việt Nam, công ty ASIA PHARMA ra đời từ những tháng đầu năm 2016, được ủy quyền nhập khẩu và phân phối chính thức các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, chống lão hóa và làm đẹp từ gốc, chiết xuất hoàn toàn 100% từ thảo dược thiên nhiên như Đông trùng hạ thảo Tây Tạng liều cao, Tăng sinh Tế bào gốc nội thân, Sữa ong chúa sấy khô, Collagen cá hồi Nauy cũng như các sản phẩm hỗ trợ điều trị một số bệnh đặc hiệu: Tim mạch, tiểu đường, ung thư, đột quỵ, gout, tai biến mạch máu não,… ASIA PHARMA nghĩa là “Natural – Tự nhiên”, kết hợp với “Vital – Cuộc sống”. Mục tiêu quan trọng công ty luôn hướng đến chính là mang những sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, lành tính, an toàn, nói không với tác dụng phụ, hóa chất độc hại cho người bệnh. ASIA PHARMA luôn đặt người tiêu dùng và sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu – Đây là sợi chỉ đỏ xuyên suốt trong quá trình hình thành và phát triển của công ty.

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Chất lượng sản phẩm là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi. Các sản phẩm đều được kiểm tra, chứng nhận có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm của ASIA PHARMA đang được đánh giá bởi hiệp hội FDA, có giấy chứng nhận cGMP và được cấp phép lưu hành bởi Cục Quản lý An toàn thực phẩm và bảo vệ người tiêu dùng Châu Âu.
Chính vì vậy, sản phẩm của công ty đã chiếm được thiện cảm và niềm tin của người tiêu dùng không chỉ ở Việt Nam, ở khắp Châu Âu mà còn các nơi khác trên thế giới như Mỹ, Úc, New Zealand, Singapore, Myanmar và trong lòng cộng đồng người Việt Nam xa xứ.

CÔNG TY DƯỢC PHẨM ASIA PHARMA

TẦM NHÌN

Vì một thế giới khoẻ mạnh hơn từ thiên nhiên.

SỨ MỆNH

Đưa những giá trị của thiên nhiên để bảo vệ sức khoẻ bằng sự kết hợp của thảo dược, sự sáng tạo, công nghệ tiên tiến và trách nhiệm nghề nghiệp.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Đối với xã hội: Trách nhiệm, Đạo đức, Lương tri

Đối với con người: Công bằng, Trung thực, Đoàn kết, Tôn trọng, Luôn học hỏi

Đối với kinh doanh: Chất lượng, Minh bạch, Tín thực, Tin cậy, Tận tâm