3 VẤN ĐỀ VỀ XUẤT TINH THƯỜNG GẶP Ở NAM GIỚI

 

Các vấn đề xuất tinh có thể gặp ở nam giới là xuất tinh sớm, xuất tinh muộn, xuất tinh ngược dòng. Và đều gây ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống.

1. Xuất tinh sớm:

Là tình trạng nam giới đạt được cực khoái quá nhanh. Và không thể kiểm soát được vấn đề về xuất tinh của mình. Đây là vấn đề lớn nhất khiến nam giới cảm thấy phiền toái trong đời sống tình dục của mình.

Một cuộc khảo sát tại Mỹ ước tính rằng, một phần ba đàn ông tại đây cảm thấy họ xuất tinh quá nhanh. Và muốn kéo dài thời gian giao hợp lâu hơn để tăng thêm khoái cảm cho cả bản thân và bạn tình.

2. Xuất tinh muộn (DE):

Là tình trạng nam giới mất nhiều thời gian để kích thích mới có thể giải phóng được tinh dịch. Ước tính tình trạng này chỉ ảnh hưởng đến một lượng nhỏ đàn ông (khoảng 3%). Và là một trong những vấn đề xuất tinh khó hiểu nhất. Một số nam giới gặp tình trạng này hoàn toàn không thể đạt cực khoái, kể cả có bạn tình.

Việc chậm xuất tinh có thể do tâm sinh lý (căng thẳng kéo dài). Tình trạng sức khỏe (Các vấn đề cấp tính: bị nhiễm trùng, rối loạn chức năng tuyến tiền liệt, vùng xương chậu, tinh hoàn,…). Vấn đề trong mối quan hệ, sự cố trong quá trình “gần gũi”. Tác dụng phụ của thuốc gây ra và có thể điều trị được.

Tuy nhiên, cũng giống như xuất tinh sớm. Việc xuất tinh muộn có thể ảnh hưởng đến tâm sinh lý, đời sống cá nhân. Cũng như trong chuyện vợ chồng, gây xung đột trong các mối quan hệ xuất phát từ hiểu lầm do cả hai phía.

3. Xuất tinh ngược dòng:

Là vấn đề ít phổ biến nhất trong các tình trạng xuất tinh. Xảy ra khi tinh trùng quay trở lại bàng quang ở thời điểm đạt được cực khoái. Thay vì phải thoát ra ngoài qua dương vật. Tinh dịch sau đó sẽ ra ngoài theo đường tiểu.

Nguyên nhân có thể do bệnh tiểu đường, tổn thương thần kinh. Tác dụng phụ của thuốc hay do phẫu thuật làm rối loạn cơ vòng. Tình trạng này không cản trở cảm giác cực khoái. Nhưng vì ảnh hưởng đến khả năng sinh sản nên một số nam giới có thể cần điều trị nếu đang có kế hoạch làm cha.

Dù vấn đề có là gì, điều quan trọng là nam giới cần nói chuyện cởi mở hơn với bạn tình của mình cũng như các bác sĩ chuyên khoa. Thay vì phải tự ti, giấu giếm hãy chia sẻ để tìm ra nguyên nhân và điều trị sớm.

 

KHỞI DƯƠNG KHANG +  Hỗ trợ bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực cho nam giới, cải thiện các tình trạng yếu sinh lý ở nam giới.

Sản phẩm Khởi Dương Khang+ với thành phần trong một viên nang cứng bao gồm : Đỗ trọng, Dâm dương hoắc, Bá bệnh, Nhục thung dung, Kỷ tử, Ba kích, Nguyên tằm ngài, Nhân sâm,… cùng một số hoạt chất như L-Arginin , Men Bia, Cao bạch quả, Kẽm Gluconat tăng khả năng dẫn truyền, hấp thu và giúp sản phẩm đạt được hiệu quả như mong muốn.

Có tác dụng hỗ trợ:

  • Hỗ trợ bổ thận, tráng dương.
  • Hỗ trợ cải thiện các tình trạng yếu sinh lý ở nam giới.
  • Hỗ trợ tăng cường sinh lực cho nam giới.

Dùng trong các trường hợp: Nam giới tuổi trưởng thành yếu sinh lý, đau lưng, mỏi gối, đi tiểu đêm nhiều lần do thận kém.

Cách dùng: 

Ngày dùng 2 lần, mỗi lần 2 viên sau các bữa ăn.

 Nên sử dùng mỗi đợt từ 3 tháng để đạt được hiệu quả tốt nhất.