6 THÓI QUEN XẤU VÔ TÌNH GÂY HẠI NGHIÊM TRỌNG CHO THẬN Ở NAM GIỚI

 

Thận là bộ phận quan trọng và có ảnh hưởng đến chức năng sinh lý của đàn ông. Nhưng đa số họ lại không biết cách để bảo vệ cơ quan này. Hay thậm chí, những thói quen hàng ngày của họ lại chính là nguyên nhân dẫn đến sức khỏe tình dục ngày một suy giảm.

Đàn ông, họ chỉ thực sự quan tâm tới sức khỏe, khi cơ thể của họ xuất hiện những dấu hiệu báo động. Cũng như việc, họ chỉ thay đổi thói quen sinh hoạt khi họ thấy những vấn đề liên quan đến sức khỏe, phát sinh bệnh tật.

Sẽ có những thói quen khó có thể từ bỏ, nhưng bạn hoàn toàn có thể hạn chế. Hoặc giảm dần cho đến khi bạn có thể từ bỏ được nó, nếu như bạn không muốn thận phải “kêu cứu”.

1. Uống rượu, bia và kết hợp dùng hải sản

Ngày nay, với nhịp sống ngày càng hối hả khiến đàn ông phải chịu nhiều áp lực. Để giải tỏa những cảm xúc áp lực, đàn ông sẽ tìm đến rượu bia. Tuy có thể tạm thời giải tỏa phiền muộn, nhưng cũng sẽ gây hại rất nhiều cho sức khỏe. Chưa kể, khi kết hợp uống bia và ăn đồ hải sản cùng lúc cũng có thể làm tổn thương thận, suy thận.

Nguyên nhân chính là do thận có chức năng chuyển hóa nước. Khi rượu vào cơ thể một phần sẽ chuyển hóa thành nước tiểu và đào thải ra bên ngoài. Một khi đàn ông uống rượu thường xuyên thì thận sẽ buộc phải lọc rượu và chất dư thừa. Tạp chất sẽ làm tăng gánh nặng của thận. Không chỉ vậy, uống rượu bia kết hợp với hải sản sẽ làm sản sinh ra một lượng lớn axit uric. Lắng đọng axit uric gây nên sỏi thận hay thậm chí gây ra bệnh gút cho họ.

2. Ăn quá mặn

Đàn ông thường không quan tâm tới chế độ ăn của mình, như ăn quá mặn hay ăn quá nhiều thịt. Nhưng chắc chắn ai cũng biết, ăn mặn sẽ ảnh hưởng tới thận. Việc hấp thu nhiều muối có thể gây áp lực đối với thận. Đồng thời là nguyên nhân gây ra chứng huyết áp tăng, suy giảm chức năng thận, suy thận.

3. Uống quá ít nước

Một yếu tố khác dẫn đến suy giảm chức năng thận, suy thận là do uống quá ít nước. Nhất là vào mùa hè nóng bức, nước thường được đào thải ra ngoài qua đường thở và mồ hôi. Nếu không được bổ sung nước kịp thời. Urê sẽ tích tụ trong thận và không kịp đào thải ra ngoài, thậm chí lâu dần tạo thành sỏi.

Và ngay cả khi bạn đi tiểu bình thường, urê vẫn có thể gây hại cho thận. Vì vậy, đàn ông lưu ý, dù khát hay không cũng phải bổ sung nước kịp thời. Để đảm bảo cân bằng nước và chất điện giải. Trong trường hợp bình thường, người trưởng thành nên uống khoảng 2000ml nước mỗi ngày. Ngoài ra, không sử dụng đồ uống hoặc nước ép trái cây thay cho nước đun sôi.

4. Thức khuya

Theo số liệu thống kê có liên quan, thức khuya đã trở thành thói quen hàng ngày của nhiều người trong những năm gần đây. Đặc biệt là nam thanh niên, ban ngày bận rộn với công việc. Buổi đêm họ thức khuya để chơi game hoặc xem video để thư giãn.

Tác hại của thức khuya đối với cơ thể con người trước mắt quả thực không rõ ràng. Nhưng về lâu dài sẽ dẫn đến hậu quả suy giảm chức năng thận, suy thận. Bởi ban đêm là giai đoạn nghỉ ngơi và giải độc của cơ thể. Nếu bạn không ngủ, thận cần phải tiếp tục hoạt động. Theo thời gian, chức năng thận nhất định sẽ suy giảm.

Bên cạnh đó, thói quen này còn làm chức năng hệ miễn dịch suy giảm nghiêm trọng, làm tổn thương thận âm và dẫn tới chứng “hư hỏa”

5. Nhịn tiểu

Do không muốn đứng lên nhiều lần, hay do không muốn làm gián đoạn công việc,… khiến bạn hình thành thói quen nhịn tiểu là tác nhân hàng đầu gây nguy hại cho thận.

Thường xuyên nhịn tiểu sẽ làm tăng áp suất nước tiểu và gia tăng gánh nặng cho cơ quan này, lâu ngày có thể dẫn đến suy thận, sỏi thận, khiến thận mất kiểm soát trong việc thải lọc.

Hơn nữa nhịn tiểu còn có nguy cơ gây lắng cặn, viêm niệu đạo, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và sinh lý nam giới.

6. Quan hệ tình dục quá mức

Đối với người trưởng thành mà nói, giao hợp quả thực là một hành vi sinh lý bình thường, nhưng không nên quá thường xuyên. Nếu nam giới quan hệ tình dục quá nhiều, tinh khí của thận sẽ bị thất thoát đại lượng, không có lợi cho sức khỏe của thận.

Ä Nói chung, thận là bộ phận quan trọng nhất trong cơ thể con người. Sức khỏe của thận quyết định tuổi thọ của con người. Vì vậy, đàn ông phải tránh xa những hành vi dễ gây hại cho thận. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn những thực phẩm hỗ trợ từ thảo dược, giúp cải thiện chức năng thận cũng như duy trì sự phong độ và bản lĩnh của nam giới.

KHỞI DƯƠNG KHANG + : Hỗ trợ bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực cho phái mạnh.

Sản phẩm Khởi Dương Khang + với thành phần trong một viên nang cứng bao gồm : Đỗ trọng, Dâm dương hoắc, Bá bệnh, Nhục thung dung, Kỷ tử, Ba kích, Nguyên tằm ngài, Nhân sâm,… cùng một số hoạt chất như L-Arginin , Men Bia, Cao bạch quả, Kẽm Gluconat tăng khả năng dẫn truyền, hấp thu và giúp sản phẩm đạt được hiệu quả như mong muốn.

Có tác dụng hỗ trợ:

  • Hỗ trợ bổ thận, tráng dương.
  • Giảm tiểu đêm do thận yếu gây ra ở nam giới.
  • Hỗ trợ cải thiện sinh lý nam giới.
  • Hỗ trợ tăng cường sinh lực cho nam giới.

Cách dùng: 

Ngày dùng 2 lần, mỗi lần 2 viên sau các bữa ăn.

 Nên sử dùng mỗi đợt từ 3 tháng để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Đối tượng sử dụng : Nam giới tuổi trưởng thành yếu sinh lý, đau lưng, mỏi gối, đi tiểu đêm nhiều lần do thận kém.