GIÃN TĨNH MẠCH CÓ THỂ BỊ TÁI PHÁT SAU KHI ĐIỀU TRỊ HAY KHÔNG ?

 

1. Suy giãn tĩnh mạch là gì ?

Giãn tĩnh mạch khiến máu ứ đọng lại ở các tĩnh mạch mà không thể đưa hiệu quả trở lại tim. Tình trạng này thường xảy ra ở chân. Các tĩnh mạch bị giãn sẽ nổi cộm, xoắn lên da.

Giãn tĩnh mạch chân khiến người bệnh bị phù chân, cảm thấy khó chịu và đau đớn. Hai nguyên nhân phổ biến gây suy giản tĩnh mạch là: béo phì và đứng lâu trong thời gian dài. Bệnh này có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống của người bệnh.

2. Suy giãn tĩnh mạch sau khi điều trị có tái phát hay không ?

Các phương pháp phẫu thuật để điều trị giãn tĩnh mạch chân gồm: thắt cắt tĩnh mạch xuyên, loại bỏ thân tĩnh mạch hiển hay bóc túi giãn tĩnh mạch. Với những người chọn cách phẫu thuật để điều trị cũng như khắc phục tình trạng này thì một câu hỏi đặt ra là liệu giãn tĩnh mạch có tái phát hay không ?

Thật không may, chứng giãn tĩnh mạch này có thể quay trở lại sau khi điều trị. Người bệnh sẽ dễ có nguy cơ tái phát hơn vì sức mạnh và độ đàn hồi của thành và van tĩnh mạch đã suy giảm. Tuy nhiên, khi biết được nguy cơ và nguyên nhân tái phát, thì bạn hoàn toàn có thể trang bị kiến thức và thực hiện các phương pháp phòng ngừa để duy trì sức khỏe tĩnh mạch ở trạng thái tốt nhất có thể.

3. Nguyên nhân gây tái phát tình trạng suy giãn tĩnh mạch nhiều lần ?

Việc điều trị kém hiệu quả là một trong những nguyên nhân khiến tình trạng giãn tĩnh mạch tái đi tái lại nhiều lần. Trong quá trình điều trị, một số tĩnh mạch bị giãn chưa được xử lý hoàn toàn. Một số trường hợp lại chỉ xử lý các tĩnh mạch nông, trong khi tĩnh mạch sâu hơn lại không được điều trị, hậu quả là khiến cho việc điều trị sẽ gặp khó khăn và mất nhiều thời gian hơn.

Một nguyên nhân khác là yếu tố di truyền khiến các tĩnh mạch của người bệnh dễ bị suy giãn. Tình trạng suy giãn xảy ra ở các tĩnh mạch trước kia là khỏe mạnh cũng khiến bệnh tái phát.

4. Làm sao để khắc phục việc suy giãn tĩnh mạch tái đi tái lại nhiều lần ?

Khi giãn tĩnh mạch tái phát, người bệnh nên thảo luận với bác sĩ về tình trạng của mình. Bác sĩ sẽ giúp xác định nguyên nhân gốc rễ và đề xuất phương pháp điều trị. Họ cũng có thể kiểm tra tĩnh mạch và xác định mức độ hoạt động của tĩnh mạch.

Tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng mà bác sĩ sẽ đề nghị can thiệp bằng phẫu thuật hay dùng vớ nén. Ngoài chăm sóc y tế, việc thay đổi lối sống như giảm cân, tập thể dục thường xuyên, tránh đứng hay ngồi quá lâu, cũng như lựa chọn những sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược hỗ trợ cải thiện chứng suy giãn tĩnh mạch, giúp tăng sức bền cho thành mạch sẽ giúp kích thích máu lưu thông, giảm triệu chứng và nguy cơ tái phát bệnh

 

BYTRIPROHỗ trợ cải thiện chứng suy giãn tĩnh mạch, tăng sức bền cho thành mạch, phòng ngừa tình trạng suy giãn tĩnh mạch tái phát.

BYTRIPRO là sự kết hợp của hơn 10 loại thảo dược từ thiên nhiên như: Diếp cá, Hoa hòe, Sinh địa, Đương quy, Hoàng liên, Thăng ma, Hoàng cầm, Trắc bạch diệp, Chỉ xác, Kim ngân hoa, Bồ công anh, Cam thảo, Mè đen,… cùng một số thành phần khác.

Có tác dụng hỗ trợ:

  • Tăng sức bền thành mạch, cải thiện chứng suy giãn tĩnh mạch
  • Phòng ngừa chứng suy giãn tĩnh mạch tái phát sau điều trị
  • Hỗ trợ nhuận tràng
  • Hỗ trợ giảm nguy cơ bị Trĩ

Cách dùng: 

Ngày dùng 2 lần, mỗi lần 2 viên sau các bữa ăn.

 Nên sử dùng mỗi đợt từ 2 – 3 tháng để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Đối tượng sử dụng : Người trưởng thành.

suy gian tinh mach mau