TIỂU ĐÊM NHIỀU LẦN ĐỀ PHÒNG 3 BỆNH NÀY

Đối với những người khỏe mạnh, số lần đi tiểu trong một đêm nói chung là từ 0 đến 2 lần. Nếu bạn uống quá nhiều nước trước khi ngủ hoặc ăn một số loại trái cây, số lần đi tiểu đêm sẽ tăng lên, nhưng nhìn chung thì sẽ không quá hai lần.

Tuy nhiên, trong cuộc sống hằng ngày, có nhiều người thường xuyên đi tiểu đêm dù không uống nước trước giờ lên giường, hay thậm chí mỗi đêm phải vào nhà vệ sinh hơn 3 lần. Nếu bạn có hiện tượng này, hãy thận trọng với 3 loại bệnh dưới đây.

 

Mắc bệnh về tuyến tiền liệt

Đối với nam giới, nếu không uống quá nhiều nước trước khi đi ngủ vào buổi tối mà thường xuyên bị tiểu đêm thì 1 trong những nguyên nhân có thể là do mắc một số bệnh về tuyến tiền liệt, chẳng hạn như viêm tuyến tiền liệt.

Một khi tuyến tiền liệt bị viêm sẽ gây ra hàng loạt phản ứng viêm ở các mô và cơ xung quanh tuyến tiền liệt, làm phì đại cả các cơ ở vùng bàng quang, kích thích cảm giác buồn tiểu. Đặc biệt hơn, tình trạng này càng dễ xảy ra vào ban đêm khi ngủ vì lúc này chức năng điều khiển của vỏ não sẽ trở nên rất yếu, khả năng kiểm soát bàng quang giảm xuống, nên tiểu đêm sẽ ngày càng nhiều hơn.

Ngoài ra, nếu nam giới bị tăng sản tuyến tiền liệt cũng có thể gây ra hiện tượng này. Khi tuyến tiền liệt xuất hiện hiện tượng tăng sinh, dẫn đến cổ bàng quang và niệu đạo bị kích thích nghiêm trọng, người bệnh sẽ gặp phải tình trạng tiểu đêm thường xuyên.

Nếu đang mắc bệnh lý về tuyến tiền liệt, người bệnh ngoài hiện tượng đi tiểu đêm còn xuất hiện tình trạng vùng hạ vị và phần mu bị sưng đau, vùng thắt lưng, đùi trong, bụng, lưng của người bệnh cũng bị đau.

Khi đi tiểu, người bệnh cũng có thể thấy tiểu gấp, tiểu khó và chảy mủ ở lỗ niệu đạo. Trong trường hợp nghiêm trọng, nó thậm chí có thể ảnh hưởng đến chức năng sinh dục của nam giới.

Nhiễm trùng đường tiết niệu

Dù là nam hay nữ nếu mắc bệnh viêm đường tiết niệu thì tình trạng tiểu đêm ngày càng nhiều. Viêm đường tiết niệu là một loại bệnh nhiễm trùng đường tiết niệu do nhiễm các loại vi khuẩn gây ra.

Một khi phát bệnh, người bệnh hàng ngày sẽ trong tình trạng tiểu gấp, tiểu nhiều lần, đau khi đi tiểu và đau thắt lưng, có hiện tượng sốt. Nếu là bệnh nhân nữ sẽ có cảm giác đau rát đặc biệt dữ dội ở lỗ niệu đạo.

Bệnh thận

Nếu mắc một số bệnh lý về thận, người bệnh cũng sẽ gặp tình trạng tiểu đêm thường xuyên. Ví dụ, khi bị viêm bể thận, viêm cầu thận cũng có thể bị tiểu đêm nhiều hơn.

Nếu là chứng tiểu đêm tăng lên do bệnh lý về thận gây ra, người bệnh sẽ kèm theo suy nhược cơ thể, đau thắt lưng hai bên, chán ăn.

Tóm lại, nếu trong cuộc sống hàng ngày xuất hiện chứng tiểu đêm ngày càng nhiều thì bạn phải hết sức cảnh giác, rất có thể nó liên quan đến 3 loại bệnh lý trên. Khi đó, người bệnh phải đưa ra những phán đoán dựa trên một số triệu chứng khác của mình, rồi nhanh chóng đến bệnh viện để khám. Bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị tương ứng theo nguyên nhân, nhằm cải thiện hiện tượng tiểu đêm một cách tối đa, đồng thời bảo vệ tốt sức khỏe tổng thể.

 

KHỞI DƯƠNG KHANG + – Hỗ trợ bổ thận, tráng dương, cải thiện nhanh chóng tình trạng tiểu đêm do thận yếu gây ra ở nam giới.

Sản phẩm Khởi Dương Khang + với thành phần trong một viên nang cứng bao gồm : Đỗ trọng, Dâm dương hoắc, Bá bệnh, Nhục thung dung, Kỷ tử, Ba kích, Nguyên tằm ngài, Nhân sâm,… cùng một số hoạt chất như L-Arginin , Men Bia, Cao bạch quả, Kẽm Gluconat tăng khả năng dẫn truyền, hấp thu và giúp sản phẩm đạt được hiệu quả như mong muốn.

Có tác dụng hỗ trợ:

        Hỗ trợ cải thiện các tình trạng đau lưng, mỏi gối, tiểu đêm nhiều lần

        Hỗ trợ bổ thận, tráng dương.

        Hỗ trợ cải thiện sinh lý nam giới.

        Hỗ trợ tăng cường sinh lực cho nam giới.

Cách dùng: 

Ngày dùng 2 lần, mỗi lần 2 viên sau các bữa ăn.

 Nên sử dùng mỗi đợt từ 3 tháng để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Đối tượng sử dụng : Nam giới tuổi trưởng thành yếu sinh lý, đau lưng, mỏi gối, đi tiểu đêm nhiều lần do thận kém.