Não là bộ phận đặc biệt trong cơ thể của mỗi người, não cũng là cơ quan sử dụng rất nhiều năng lượng với khoảng 20% calo của cơ thể. Chính vì thế mà não cần nhiên liệu nhiều và tốt nhất để hoạt động và duy trì tập trung suốt cả ngày dài. Vậy nên ăn gì để bổ não tăng cường tuần hoàn máu não tốt nhất. Cùng xem ngay bài viết Top 5 thực phẩm bổ não tăng cường tuần hoàn máu não tốt nhất hiện nay dưới đây của chúng tôi nhé.

Top 5 thực phẩm bổ não tăng cường tuần hoàn máu não tốt nhất hiện nay

1. Óc heo/ óc lợn

Có thể bạn chưa biết Óc heo/ óc lợn là thực phẩm cực kỳ tốt với vai trò bổ não cũng như tang cường trí nhớ cho con người. Bên cạnh bổ não, ích thận thì Óc lợn có tính bình, sở hữu rất nhiều công dụng bổ ích như hỗ trợ điều trị chứng suy nhược cơ thể, hoa mắt chóng mặt, thậm chí kể chứng hay quên.

Bên cạnh đó thịt lợn cũng là loại thực phẩm giúp não làm việc minh mẫn và nhanh nhạy hơn khi chưa nhiều vitamin B giúp bảo vệ myelin trong cơ thể.

Ngoài thịt lợn thì thịt bò cũng là loại thực phẩm được bà nội trợ ưa dùng để chế biến món ăn dành cho gia đình, giúp cải thiện trí nhớ cho các con vô cùng hiệu quả

2. Hạt óc chó

Hạt óc cho được biết đến là sản phẩm dinh dưỡng rất có lợi cho tim mạnh. Theo đó hạt óc chó chứa axit alpha linolenic (ALA) giúp máu lưu thông tốt hơn, đồng thời giúp phân phối oxy đến bộ não một cách hiệu quả nhất

Top 5 thực phẩm bổ não tăng cường tuần hoàn máu não tốt nhất hiện nay

3. Các loại cá

Các loại cá thường chứa các chất bổ não mà bạn không ngờ đến. Có thể kể đến một số loại cá như:

Cá ngừ: Trong cá ngừ rất giàu omega-3 tự nhiên giúp duy trì và tích lũy myelin có lợi cho sức khỏe cơ thể cũng như tốt cho trí não

Cá hồi: Các chat béo omega có trong loại cá này có khả năng tang cường sự phát triển toàn diện của não cũng như giúp giảm viêm nhiễm ở não.

4. Thịt gà và trứng gà

Thịt gà là thực phẩm khá phổ biến của người Việt Nam. Trong thịt gà chứa tyrosine, norepinephrine, dopamine, đây là các chất cần thiết giúp não nâng cao sự tỉnh táo, cải thiện tư duy và sự tập trung. Giúp con người năng động, linh hoạt và hăng hái hơn trong công việc, học tập.

Bên cạnh thiệt gà, thì trứng gà cũng giúp tang cường khả năng ghi nhớ của bộ não khi chứa nhiều choline vitamin B.

5. Hoạt Huyết Dưỡng Não

Ngoài những thực phẩm kể trên thì sản phẩm Hoạt Huyết Dưỡng Não – tăng cường tuần hoàn máu não là sản phẩm được các chuyên gia đánh giá cao với những ưu điểm vượt trội trong việc hỗ trợ chăm sóc bộ não khỏe mạnh. Mua ngay TẠI ĐÂY

Top 5 thực phẩm bổ não tăng cường tuần hoàn máu não tốt nhất hiện nay

Trên đây là bài viết top 5 thực phẩm bổ não tăng cường tuần hoàn máu não tốt nhất hiện nay. Hi vọng thông qua bài viết này đã giúp quý khách hàng có thêm được nhiều thông tin bổ ích để bảo vệ tăng cường sức khỏe cũng như chăm sóc bộ não của mình thật tốt. Chúc bạn sức khỏe.