TUỔI TÁC VÀ NHỮNG VẤN ĐỀ VỀ TÌNH DỤC

Nhu cầu tình dục ở nam giới lớn tuổi không thay đổi nhiều so với khi còn trẻ. Tuy nhiên các vấn đề về sức khỏe tuổi già khiến cho việc quan hệ tình dục trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Tình dục được xem là thước đo quan trọng, đánh giá chất lượng cuộc sống của người trưởng thành. Những nghiên cứu “Sức khỏe tình dục và hạnh phúc của đàn ông và phụ nữ lớn tuổi ở Anh” cho thấy. Ở độ tuổi sau 40 nam giới vẫn có nhu cần quan hệ tình dục cao gấp đôi phụ nữ. Thậm chí ở độ tuổi 60-70 có tới 60% nam giới còn hoạt động tình dục. Và tỷ lệ này ở độ tuổi từ 70-80 vẫn cao hơn 31%. Trong khi phụ nữ, những con số này giảm xuống lần lượt là 34% và 14%. Theo các chuyên gia, sự chênh lệch về nhu cầu quan hệ tình dục giữa nam và nữ là do phụ nữ lớn tuổi thiếu cơ hội. Có khoảng cách với đối tác chứ không phải do thiếu ham muốn.

Tuy nhiên, theo thời gian, các vấn đề về cơ thể phát sinh. Khiến việc quan hệ tình dục ở nam giới trở nên khó khăn hơn. Những vấn đề này có thể bao gồm: rối loạn cương dương (ED), tiểu không kiểm soát, tăng sinh tuyến tiền liệt lành tính.

 

Nguyên nhân dẫn đến suy giảm khả năng quan hệ tình dục khi lớn tuổi

Việc suy giảm khả năng quan hệ tình dục ở nam và nữ giới hoàn toàn khác nhau. Nếu như phụ nữ vấn đề là: khô âm đạo, sa sinh dục,… Làm giảm khả năng quan hệ tình dục. Thì ở nam giới là suy giảm tự nhiên mức testosterone. Cũng như do các vấn đề sức khỏe khác như: tiểu đường, bệnh tim mạch và các vấn đề về tuyến tiền liệt,… Khi lớn tuổi, nam giới không còn khả năng có được hoặc duy trì sự cương cứng, khó đạt được cực khoái, khó xuất tinh,… Cũng làm họ lo ngại và giảm tần suất quan hệ tình dục.

Có hai tình trạng phổ biến gây khó khăn trong quan hệ tình dục ở nam giới lớn tuổi:

  • Một là rối loạn cương dương (làm giảm ham muốn tình dục và chậm xuất tinh)
  • Hai là tăng sản tuyến tiền liệt lành tính (gây ra các triệu chứng như: khó đi tiểu, đi tiểu thường xuyên hoặc thức giấc nửa đêm để đi tiểu.)

Các tình trạng bệnh mạn tính gây ra rối loạn cương dươngtăng sản tuyến tiền liệt lành tính:

+ Viêm khớp và đau mạn tính :

Viêm khớp và các tình trạng đau mạn tính khác thường gặp ở người lớn tuổi. Có thể gây khó khăn cho việc quan hệ tình dục. Tùy thuộc vào nguyên nhân, các bác sĩ có thể đề nghị áp dụng vật lý trị liệu để cải thiện tình trạng.

+ Bệnh tiểu đường :

Bệnh tiểu đường có thể gây rối loạn chức năng tình dục ở cả nam và nữ. Điều này có thể do các vấn đề về tuần hoàn, tác dụng phụ của thuốc. Hoặc tổn thương thần kinh. Biểu hiện bao gồm: ham muốn thấp, khó gây kích thích nhu cầu tình dục. Rối loạn cương dương, giao hợp đau đớn. Giảm cảm giác của bộ phận sinh dục, nhiễm trùng đường tiết niệu, nhiễm trùng nấm men.

+ Bệnh tim mạch :

Tuổi già là yếu tố nguy cơ cao nhất đối với bệnh tim mạch. Các vấn đề sẽ xảy ra khi các động mạch bắt đầu cứng và thu hẹp lại (được gọi là xơ vữa động mạch). Làm giảm lưu lượng máu đi khắp cơ thể, bao gồm cả khung chậu và bộ phận sinh dục. Dẫn đến rối loạn chức năng tình dục ở cả nam và nữ. Bệnh tim mạch là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây rối loạn cương dương ở nam giới. Bệnh này cũng có thể khiến phụ nữ khó đạt được cực khoái. Do lượng máu đến cơ quan sinh dục suy giảm.

Hoạt động tình dục giúp giảm đi nguy cơ mắc các bệnh lý và kéo dài tuổi thọ. Nó cũng liên quan đến cảm giác hạnh phúc tổng quan ở mỗi cá nhân. Nếu đời sống tình dục trở nên trì trệ. Mình có thể dành thời gian nói chuyện và chia sẻ với bạn đời các mối quan tâm. Và tăng cường hoạt động tình dục hơn để tạo hứng thú mới. Người lớn tuổi cũng có thể tăng cường chia sẻ với bạn đời về những thay đổi nhu cầu tình dục do tuổi tác. Hoặc tạo thêm sự gần gũi về tình cảm thông qua việc va chạm hàng ngày. Như xoa lưng, âu yếm, nắm tay, ôm hoặc đặt tay lên vai nhau,…

Theo Very Well Health

 

KHỞI DƯƠNG KHANG + : Hỗ trợ bổ thận cải thiện hiệu quả các vấn đề do thận yếu gây nên.

ĐẨY LÙI CHỨNG RỐI LOẠN TIỂU TIỆN NÓI CHUNG VÀ TIỂU ĐÊM Ở NAM GIỚI NÓI RIÊNG

 

Sản phẩm Khởi Dương Khang + với thành phần trong một viên nang cứng bao gồm : Đỗ trọng, Dâm dương hoắc, Bá bệnh, Nhục thung dung, Kỷ tử, Ba kích, Nguyên tằm ngài, Nhân sâm,… cùng một số hoạt chất như L-Arginin , Men Bia, Cao bạch quả, Kẽm Gluconat tăng khả năng dẫn truyền, hấp thu và giúp sản phẩm đạt được hiệu quả như mong muốn.

Có tác dụng hỗ trợ:

  • Hỗ trợ bổ thận, tráng dương.
  • Giảm tiểu đêm do thận yếu gây ra ở nam giới.
  • Hỗ trợ cải thiện sinh lý nam giới.
  • Hỗ trợ tăng cường sinh lực cho nam giới.

Cách dùng: 

Ngày dùng 2 lần, mỗi lần 2 viên sau các bữa ăn.

 Nên sử dùng mỗi đợt từ 3 tháng để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Đối tượng sử dụng : Nam giới tuổi trưởng thành yếu sinh lý, đau lưng, mỏi gối, đi tiểu đêm nhiều lần do thận kém.