Tình trạng mãn dục nam luôn khiến các đáng mày râu phải đau đầu. Mãn dục nam là hội chứng đặc trưng khi cơ thể nam giới thiếu hụt trầm trọng nồng độ testosterone có trong máu. Điều này gây ra những thay đổi với chất lượng cuộc sống nói chung và sinh hoạt vợ chồng nói riêng ở nam giới. Vậy lúc nào mãn dục nam bắt đầu xuất hiện và liệu có cách nào điều trị chứng bệnh này không. Cùng theo dõi ngay bài viết Cách điều trị mãn dục nam không phải ai cũng biết dưới đây của chúng tôi để tìm hiểu thêm nhé các chàng.

1. Nguyên nhân dẫn đến bệnh Mãn dục nam

Cách điều trị mãn dục nam không phải ai cũng biết

Mãn dục nam là bệnh mà nam giới sẽ gặp phải trong tương lai tùy thuộc vào tình hình sức khỏe sẽ quyết định thời kỳ mãn dục nam. Có thể kể đến một số nguyên nhân gây nên mãn dục nam bao gồm:

Do tuổi tác: Mãn dục nam do tuổi tác càng cao là điều không thể tránh khỏi. Theo đó khi tuổi càng cao thì sự ham muốn về quan hệ tình dục sẽ giảm, lúc này tần suất quan hệ giao hợp cũng ít dần đi, dẫn đến chứng rối loạn cương dương cao và gây ra tình trạng mãn dục nào.

Tuy nhiên bên cạnh vấn đề tuổi tác thì có một số nguyên nhân dẫn đến mãn dục nam sớm ở đấng mày râu, có thể kể đến như:

Cân bằng nội tiết bị giảm: Các chàng khi còn trẻ nếu có tần suất quan hệ tình dục quá nhiều, hoang phí tình dục, hoặc ăn chơi sa đà vào các hoạt động tình dục gấp, thời gian quan hệ kéo dài không lành mạnh sẽ dẫn đến việc Testosterone suy giảm đáng kể. Đây là một trong những nguyên nhân dẫn đến mãn dục nam sớm

Các bệnh lý của cơ thể: Có thể bạn không biết, một số bệnh của cơ thể cũng làm phát triển bệnh mãn dục nam như bệnh đái tháo đường, bệnh phì đại tiền liệt tuyến, bệnh rối loạn cương, bệnh tim mạch.

Nguyên nhân di truyền

Do nếp sống: Bạn thường xuyên gặp phải những vấn đề stress về tinh thần hoặc dùng thuốc corticoid quá liều cũng sẽ gây ra tình trạng bệnh

2. Phòng ngừa và điều trị bệnh Mãn dục nam

Mãn dục nam là chứng bệnh theo quá trình lão hóa tự nhiên ở cơ thể người nam, vì thế không thể tránh được trong tương lai khi nhiều tuổi, về già. Tuy nhiên để tránh bị mãn dục nam sớm gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống thì nam giới nên biết cách để phòng ngừa cũng như điều trị hiệu quả

Tạo tâm lý và tinh thần luôn luôn thoải mái, tránh các tình trạng căng thẳng mệt mỏi kéo dài xảy ra.

Tạo lối sống quan hệ tình dục một vợ một chồng lành mạnh, cũng như bạn không nên thủ dâm quá mức hàng ngày

Luyện tập thể dục, thể thao thường xuyên, tăng cường sức khỏe

Có chế độ ăn uống lành mạnh, bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng hàng ngày cho cơ thể luôn khỏe mạnh

Bổ sung nhiều rau xanh vào thực đơn

Tránh tối đa việc sử dụng các chất kích thích như thuốc lá, rượu bia, ma túy,…

3. Khởi Dương Khang Đông Dược 5 (Chai) – Hỗ trợ điều trị và làm chậm mãn dục nam hiệu quả

Mua ngay: TẠI ĐÂY

Bên cạnh các phương pháp nói trên thì việc sử dụng sản phẩm Khởi Dương Khang Đông Dược 5 (Chai) được các chuyên gia khuyên dùng cũng như nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các khách hàng sử dụng trong việc làm chậm và điều trị mãn dục nam.

Hỗ trợ cơ thể sản sinh nội tiết tố nam testosterone một cách tự nhiên nhằm làm chậm quá trình mãn dục ở nam giới

Hỗ trợ tăng cường sức khỏe sinh lý nam

Cách điều trị mãn dục nam không phải ai cũng biết