ĐỜI SỐNG TÌNH DỤC VÀ SINH LÝ NAM GIỚI TUỔI 50+

Dựa vào một số nghiên cứu và chia sẻ từ các chuyên gia về tâm lý, vấn đề về sinh lý ở tuổi 50 và sau đó đang trở nên ngày càng phổ biến và có thể có những tác động đến đời sống tình dục. Những thay đổi đó có thể là giảm ham muốn, khó duy trì cương cứng, biến đổi hormone và vấn đề tiểu tiện. Quan trọng là chúng ta cần có những giải pháp hợp lý để cải thiện những tình trạng này. Hãy cùng theo chân ASIA PHARMA tìm hiểu những thay đổi và những phương pháp phù hợp ấy nhé.

1. CÁC THAY ĐỔI SINH LÝ NAM GIỚI Ở TUỔI 50+

CÁC THAY ĐỔI SINH LÝ NAM GIỚI Ở TUỔI 50+
CÁC THAY ĐỔI SINH LÝ NAM GIỚI Ở TUỔI 50+

Tuổi tác ảnh hưởng đến sinh lý nam giới một cách rõ rệt. Chúng ta có thể kể đến một số thay đổi sau tuổi 50 như:

GIẢM HAM MUỐN TÌNH DỤC 

Sự ham muốn tình dục là một trong những vấn đề phổ biến ảnh hưởng đến nam giới khi họ bước vào tuổi 50. Nam giới thường trải qua một giai đoạn ham muốn tình dục ở khoảng độ tuổi từ 35- 44. Một giai đoạn mà testosterone, hormone quyết định sự ham muốn tình dục ở nam giới bắt đầu có xu hướng giảm dần. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến mối quan hệ tình cảm và tự tin của nam giới về bản thân. 

KHÓ DUY TRÌ CƯƠNG CỨNG

Tình trạng khó duy trì cương cứng, hay còn gọi là rối loạn cương dương, là một vấn đề phổ biến và đáng quan ngại ở nam giới độ tuổi 50. Sự suy giảm Testosterone, hormone là những yếu tố giảm đi sự ham muốn và cương cứng. Ngoài ra, Testosterone cũng đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì sự linh hoạt của mạch máu và cơ bắp. Khi Testosterone giảm đi thì khó duy trì cương dương ảnh hưởng đến mối quan hệ tình dục.

XUẤT TINH SỚM 

Xuất tinh sớm là một vấn đề tình dục phổ biến ảnh hưởng đến nam giới ở mọi độ tuổi, đặc biệt là những người sau 50 tuổi. Xuất tinh sớm là hiện tượng nam giới xuất tinh quá nhanh trong quá trình quan hệ tình dục, thường xảy ra trước hoặc ngay sau khi cương cứng. Đây là một vấn đề phổ biến, ảnh hưởng lớn đến sự tự tin và tâm lý nam giới. Vấn đề này thường xuất hiện ở nam giới sau tuổi 50 có thể là do sự thay đổi tự nhiên về hormon và quá trình lão hóa của cơ thể.

LIỆT DƯƠNG

Liệt dương hay còn được gọi là bất lực, là tình trạng mà nam giới gặp khó khăn trong việc duy trì hoặc đạt được cương cứng đủ để thực hiện quan hệ tình dục. Sự suy giảm Testosterone và các vấn đề về mạch máu có thể gây ra tình trạng này. 

2. THAY ĐỔI VỀ SINH LÝ ẢNH HƯỞNG NHƯ THẾ NÀO ĐẾN TÂM LÝ VÀ ĐỜI SỐNG CỦA NAM GIỚI

THAY ĐỔI VỀ SINH LÝ ẢNH HƯỞNG NHƯ THẾ NÀO ĐẾN TÂM LÝ VÀ ĐỜI SỐNG CỦA NAM GIỚI
THAY ĐỔI VỀ SINH LÝ ẢNH HƯỞNG NHƯ THẾ NÀO ĐẾN TÂM LÝ VÀ ĐỜI SỐNG CỦA NAM GIỚI

TÁC ĐỘNG ĐẾN MỐI QUAN HỆ TÌNH CẢM 

Vấn đề tình dục có thể tác động lớn đến mối quan hệ tình cảm với người bạn đời của mình. Sự không hài lòng, thất vọng hoặc căng thẳng trong đời sống tình dục có thể tạo ra khoảng cách và ảnh hưởng tiêu cực đến mối quan hệ. 

DẪN ĐẾN ÁP LỰC VÀ TỰ TI

Vấn đề tình dục như xuất tinh sớm, liệt dương… có thể tạo áp lực lớn đến người đàn ông. Khi gặp đến vấn đề tình dục, người đàn ông có thể cảm thấy tự ti về khả năng của bản thân, cảm nhận không thể kiểm soát tình dục và  không đủ “nam tính” . Điều này có thể ảnh hưởng đến lòng tự tôn của họ. 

3. CẢI THIỆN SINH LÝ NAM GIỚI TUỔI 50+

CẢI THIỆN SINH LÝ NAM GIỚI TUỔI 50+
CẢI THIỆN SINH LÝ NAM GIỚI TUỔI 50+

DUY TRÌ LỐI SỐNG LÀNH MẠNH 

Điều cực kỳ quan trọng đối với việc cải thiện và duy trì chức năng tình dục là phải có lối sống lành mạnh. Hãy tạo cho mình một chế độ ăn uống cân bằng và đa dạng. Với đủ các nhóm chất như chất xơ, Protein, Vitamin, và khoáng chất sẽ giúp cho cơ thể luôn được khỏe mạnh. Khi cung cấp đủ các chất dinh dưỡng quan trọng có thể cung cấp đủ năng lượng và hỗ trợ chức năng tình dục.

Ngoài ra, hoạt động thể dục thể thao đều đặn sẽ cải thiện được quá trình lưu thông máu, điều chỉnh hormone và tăng cường sức khỏe tim mạch. Điều này có thể cải thiện chức năng tình dục và kéo dài thời gian quan hệ tình dục. 

Đặc biệt, tránh những thói quen không tốt cho sức khỏe như: Hút thuốc lá, uống rượu bia quá mức có thể làm suy yếu chức năng tình dục và gây ra các vấn đề về tim mạch Hãy cố gắng ngừng hút thuốc và hạn chế sử dụng rượu bia .

Căng thẳng và lo âu cũng ảnh hưởng rất lớn đến sinh lý. Các kỹ thuật giảm căng thẳng như Yoga, thiền cũng sẽ giúp bạn thư giãn, giải phóng các cảm xúc tích cực, tạo ra một cảm giác thoải mái hơn cho bạn. 

TỰ CHẤP NHẬN VÀ HIỂU RÕ SỰ THAY ĐỔI ĐÓ 

Sự hiểu biết và sẵn sàng thích ứng giúp tạo ra một môi trường tình dục tích cực và giúp bạn thoải mái hơn. Khi lớn tuổi hormone có sự thay đổi có xu hướng giảm dần theo độ tuổi. Việc chấp nhận và hiểu rõ điều này sẽ giúp bạn xây dựng sự tự tin tránh đi sự mặc cảm tự ti .

TÌM KIẾM GIẢI PHÁP GIÚP BỔ TRỢ SINH LÝ 

Dùng thực phẩm bổ sung có nguồn gốc từ thiên nhiên. Có tác dụng giúp bồi bổ tăng cường sức khỏe, bổ thận và cải thiện các tình trạng suy giảm sinh lý ở nam giới.

“Khởi Dương Khang + ” sản phẩm của ASIA PHARMA với thành phần từ các thảo dược thiên nhiên quý hiếm sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Khởi dương khang + có công dụng như: Hỗ trợ bổ thận, tráng dương, cải thiện sinh lý nam giới, bổ thận, cải thiện triệu chứng tiểu đêm nhiều lần…Chúng tôi tin rằng với những cam kết về chất lượng và hiệu quả  sản phẩm này sẽ mang lại lợi ích to lớn cho sức khỏe và sinh lý nam giới và đem đến sự hài lòng và tự tin cho mọi quý ông. 

GIẢI PHÁP GIÚP BỔ TRỢ SINH LÝ 
GIẢI PHÁP GIÚP BỔ TRỢ SINH LÝ

Nếu bạn còn điều gì thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua: 028 2223 4466 – 037 823 4466 – 077 823 4466